Ultimate magazine theme for WordPress.

CH House của Shachar Rozenfeld Architects

0

CH House là một dự án được thiết kế bởi Shachar Rozenfeld Architects. Ngôi nhà được xây dựng trên một lô đất vuông, đường kính 600m2, được thiết kế theo hình chữ “L”.

Hai bên của ngôi nhà chứa rất nhiều các công năng, mặt tiền hướng ra sân và bao quanh khu vực ngồi ngoài trời. Hồ bơi nằm ở phía sau sân.

Một “thảm” mỏng bao quanh khu vực tiếp khách ngoài trời và liên kết các gian phòng khác nhau của ngôi nhà để dễ dàng phục vụ các hoạt động hàng ngày.

Ngôi nhà được xây dựng giống như một khối đường chéo, với một mái nghiêng nghiêng thành các dầm chéo ở hai sườn dốc, lần lượt bao quanh mặt tiền và mặt trước và che mái ngói

Sự liên kết chuyển động là trọng tâm của căn nhà. Cầu thang đi lên cả ba tầng – Nó đứng ở giữa ngay giữa hai bên của ngôi nhà không có sự hỗ trợ, như một phần tử bằng thép giống như bức tượng ngăn cách hành lang và phòng khách.

Tầng đầu tiên có 3 khu cho trẻ em và một phòng ngủ chính. Phòng ngủ nằm ngay trên phòng khách hướng ra phía ngoài hồ bơi. Tầng hầm có phòng gia đình rộng rãi và thêm 1 khu cho trẻ em

Mặt tiền quay ra phố được lát một phần gạch từ đá Granite. Cửa trước hoạt động không thể tách rời mặt tiền và được lát tương tự. Các yếu tố chéo được phủ bằng gỗ Cedar trong suốt. Yếu tố này bắt đầu với một bức tường thẳng đứng, tiếp tục với các chùm tia trên, qua bên và vào khu vực phòng khách, nơi có một băng ghế quay mặt ra khu vườn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.