Ultimate magazine theme for WordPress.

Closse Residence thiết kế bởi Naturehumaine

0

Closse Residence là một ngôi nhà gia đình được thiết kế bởi Naturehumaine vào năm 2014 và nằm ở St-Lambert, QC.

Nhà ngoại ô này nằm trên bờ biển phía nam Montreal được xây dựng bởi cha của 1 vị khách hàng trong những năm 1960. Sau hơn 50 năm không cải tạo, đã đến lúc ngôi nhà cần được trẻ hóa lại. Ngôi nhà nguyên bản thiếu ánh sáng tự nhiên và có loạt các phòng kín xung quanh cầu thang trung tâm. Đầu tiên là mở mặt tiền phía nam với cửa ra vào bằng kính lớn. Sau đó bỏ các phân vùng ban đầu để cho ánh sáng thâm nhập sâu vào trong nhà. Một cầu thang điêu khắc mới được xây dựng bằng thép cán nóng với họa tiết phong sọc, và kính mờ để trở thành tâm điểm của ngôi nhà.

Các lối vào trung tâm của nhà bếp là cầu hẫng 2.4 mét hướng ra bàn ăn, liên kết với không gian ăn uống. Hai cánh cửa kính xoay tròn đóng cửa lối vào tạo ra tiền sảnh. Lò sưởi đá khổng lồ được bảo tồn và phục hồi. Đó là tính chất kết cấu tương phản với độ tinh khiết của các nguyên tố mới. Bên ngoài ngôi nhà đã được khôi phục, sơn lại và được thay thế cửa sổ. Một dormer hiện đại đã được thêm vào mái nhà có chứa 2 phòng tắm tầng 2.

Leave A Reply

Your email address will not be published.