Ultimate magazine theme for WordPress.

Home 13 bởi i29 Architects

0

Một căn hộ cho thuê cũ ở De Pijp, Amsterdam được chuyển đổi bởi i29 thành một gác xép mới và rộng rãi. Ban đầu, căn hộ có nhiều phòng nhưng ít ánh sáng ban ngày. Mục đích chính là để thu hút ánh sáng tự nhiên tối đa và tạo ra một trải nghiệm không gian đích thức. Nội thất được thực hiện trong một sơ đồ vật liệu đơn giản bằng gỗ sồi lớn, tường trát màu trắng, đồ nội thất màu xanh đậm và sàn tổng hợp màu xám nhạt.

Một tủ tường tích hợp cho sinh hoạt chung, nhà bếp và khu vực ăn uống. Một số chức năng đã được tích hợp như không gian lưu trữ, tủ TV và nhà bếp được thiết kế riêng có thể được ẩn sau hai tấm trượt lớn. Một hòn đảo bếp màu đen tương phản kết hợp với một chiếc bàn cao lớn được đặt ở giữa và chia đều không gian.

Các đồ nội thất có tông màu xanh đen và đen tương phản với không gian thoáng mát. Tầng trên cùng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng tắm, được sơn hoàn toàn  màu trắng kết hợp với sàn gỗ sồi thô. Bồn tắm tích hợp và bồn rửa được thiết kế riêng của LG HiMac kết hợp với phần còn lại của không gian.

Leave A Reply

Your email address will not be published.