Ultimate magazine theme for WordPress.

LB House từ Shachar Rozenfeld Architects

0

LB House là một dự án được thiết kế bởi Shachar Rozenfeld Architects . Ngôi nhà được xây dựng trên một lô hình thang hẹp, giáp với công viên xanh nhỏ với những cây bạch đàn cổ thụ.

Các khách hàng muốn xem công viên như là sự tiếp nối của khu vườn- Ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ “L” xung quanh hồ bơi, đối diện với công viên. 1 gian nhà (28 mét) có phòng khách, phòng ănnhà bếp, bên kia là phòng ngủ. Kết nối giữa 2 bên là không gian đôi có chứa hành lang.

Tủ kính có nhiều trong nhà, cho phép liên kết trực tiếp với bên ngoài. Ngoài ra, để có không gian mở tối đa, chúng  sẽ tách khỏi các cột. Các cửa kính trong phòng khách và phòng ngủ được lắp đặt để hướng ra khu vườn.

Để có cái nhìn tổng thể giống một phần khu phố, ngôi nhà được thiết kế như 2 khối riêng biệt, một cái trên cùng, với tầng 1 bé hơn tầng trệt giống như sườn núi.

Trên tầng này là 4 khu cho trẻ em với ban công trên tầng thượng. 2 khu được nối với cây cầu. Cây cầu nhìn ra lối vào và hồ bơi.

Tầng hầm có thêm 2 khu nữa đối diện với sân trong kiểu Anh và rạp hát gia đình.

Khí hậu và sự lựa chọn vật liệu là 2 thứ đáng nói. Mặt tiền phía bắc (mặt sau) được mở và được phủ bằng gỗ Cedar, trong khi mặt tiền phía nam (phía trước) được bao bọc nhiều hơn, với các cửa kính dọc điện cho phép kiểm soát khí hậu tốt hơn, với tùy chọn đóng/ mở nó

Leave A Reply

Your email address will not be published.