Ultimate magazine theme for WordPress.

2 chị em kiến trúc sư thiết kế 2 căn hộ

0

Trong một tòa nhà ở trung tâm Tel aviv, cách bãi biển 300 m, 2 chị em KTS của Studio Perri đã thiết kế 2 căn hộ liền kề, ban đầu được chia thành 4 căn hộ nhỏ.

Các căn hộ được dự định cho thuê ngắn hạn, và có kích thước và phong cách khác nhau:

Căn hộ đầu tiên (73m) được thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn. Căn hộ có 2 phòng ngủ lớn, phòng tắm với gạch sơn tường và phòng khách rộng rãi cùng nhà bếp. Ngoài ra còn có một ban công nhỏ nhìn ra đường Ben Yeuda. Thiết kế của căn hộ đầu tiên đã tính đến lịch sử của nơi này trong một lần sửa đổi với những nét hiện đại.

Tất cả các bức tường bên trong, trần nhà và trần nhà đã từng bị phá hủy, và trần nhà cao, gạch lát sàn, gạch silicat và cửa sổ bằng gỗ tuyệt đẹp của tòa nhà lộ ra. Những điều này đã quyết định bản chất của sự thay mới.

Căn hộ thứ hai (55m) có phong cách là táo bạo và trẻ trung hơn. Căn hộ này cũng có 2 phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách nhỏ hơn nhà bếp. Trần nhà trong các phòng ngủ được sơn màu ngọc lam và vàng, các bức tường silicat bảo quản nguyên bản, hoa hồng trên trần nhà và các bức tường trên tường thêm một nét cổ điển.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.