Ultimate magazine theme for WordPress.

Thương hiệu thời trang LV Louis Vuitton

Thương hiệu thời trang LV Louis Vuitton

Louis Vuitton Malletier hay vẫn thường được gọi là Louis Vuitton, hay ngắn hơn là LV là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng của Pháp do Louis Vuitton thành lập năm 1854 tại Paris. Trong sáu năm liên tiếp, từ 2006–2012, Louis Vuitton được mệnh danh là thương hiệu thời trang cao cấp có giá trị lớn nhất thế giới, lên đến 25,9 tỷ đô-la vào năm 2012. 

Georges Vuitton đã thực hiện nhiều chiến dịch để đưa công ty trở thành tập đoàn toàn cầu. Năm 1893, Louis Vuitton tham gia triển lãm sản phẩm tại hội chợ thế giới ở Chicago.

 

Năm 1978, thượng hiệu này mở các cửa hàng đầu tiên ở Tokyo và Osaka, Nhật Bản. Sau đó Louis Vuitton mở rộng thị trường ở châu Á với các cửa hàng ở Đài Bắc, Đài Loan, năm 1983 và Seoul, Hàn Quốc, một năm sau đó.

 

Năm 1997, Marc Jcobs được bổ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton. Ông đã thiết kế và giới thiệu dòng thời trang quần áo may sẵn đầu tiên của công ty.

Năm 2004, Louis Vuitton tổ chức kỷ niệm 150 năm ngày thành lập của mình. Công ty khánh thành nhiều cửa hiệu ở New York, Sao Paulo, Mexico City, Cancun và Johannesburg. Louis Vuitton còn cho ra đời cửa hiệu toàn cầu đầu tiên ở Thượng Hải. Năm 2005, LV mở lại cửa hiệu trên đại lộ Champs-Élysées tại Paris.

 Năm 2010, LV khai trương cửa hàng được xem là cao cấp nhất London. Đầu năm 2011, LV thuê Kim Jones làm giám đốc thời trang may sẵn dành chon nam giới. Tháng 9 cùng năm, LV khai trương cửa hàng đầu tiên ở Singapore. Đây là cửa hàng đầu tiên của LV tại Đông Nam Á.

Tháng 9–2013, công ty mời Darren Spaziani làm giám đốc mảng phụ kiện. Đối với mảng thời trang nữ, tháng 11–2013, Nicolas Ghesquière chính thức thay thế Marc Jacobs đảm nhiệm vị trí giám đốc nghệ thuật.

Những túi xách của Louis Vuitton luôn là những sản phẩm ưa chuộng của các ngôi sao hàng đầu thế giới. Mỗi mùa, Louis Vuitton chỉ sản xuất một số lượng giới hạn các loại túi xách và bạn cần phải đặt hàng tại các cửa hiệu lớn của hãng mới có thể sở hữu được chúng.

Thương hiệu Louis Vuitton và logo nổi tiếng với hai chữ cái LV lồng vào nhau được xem là một trong những thương hiệu có giá trị và uy tín nhất thế giới.

Van Vu

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.