Ultimate magazine theme for WordPress.

5 xu hướng thiết kế nội thất cho căn nhà để tham khảo trong năm 2018, theo Houzz

0

Vào năm mới này, trong khi bạn đang lưỡng lự cho những quyết định về việc thay đổi kết cấu trang trí cho căn nhà của bạn, thì thế giới thiết kế đã và đang nhắm đến những phong cách thiết kế nào sẽ trở thành xu hướng trong năm 2018.


Việc tân trang và nền tảng thiết kế của Houzz đang dẫn đầu trong cuộc chơi của ngành thiết kế, gần đây Houzz đã cho ra dự đoán 10 xu hướng thiết kế nhà hàng đầu trong năm mới. Với dự đoán của trang web, được tổng kết thông qua các cuộc trò chuyện với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cũng như các xu hướng được đặc biệt quan tâm trong số 40 triệu người dùng hàng tháng, đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những sự thay đổi mới mẻ trong việc thiết kế nhà cũng như các thông tin dữ liệu được cập nhật trên mạng xã hội.

 

Chúng tôi đã cùng trò chuyện với biên tập viên của Houzz và nhà văn Mitchell Parker về kết luận của Houzz và tìm ra lý do tại sao những xu hướng này đang ngày càng gia tăng.

 

Vì vậy, cho dù bạn là chủ nhà lần đầu tiên muốn tân trang ngôi nhà hiện tại của mình hoặc chỉ muốn có một số cảm hứng cho những thiết kế mới, đây là một số xu hướng thiết kế nhà đáng để lưu ý vào năm 2018.

 

Tô điểm thêm nhiều màu sắc trong nhà bếp

 

Mặc dù màu trắng sẽ luôn là màu cổ điển cho thiết kế nhà bếp, chủ nhà đang dần xa lánh những màu sắc nhạt nhẽo và thay vào đó là chèn các màu sắc phong phú khác, chẳng hạn như tông gỗ ấm (ví dụ: gỗ gụ – có màu nâu đỏ đậm) và màu trung tính (ví dụ: màu xám và màu xanh) vào không gian để tạo ra một cảm giác ấm áp, tươi mát và độc đáo.

 

Các trang web xã hội như Instagram, Pinterest và Houzz đã giúp tư vấn với các chủ nhà về “những gì có thể, những gì trông có vẻ hài hước và những gì giúp họ có thể cá nhân hoá theo ý muốn của bản thân”, Parker đã chia sẽ và  khuyến khích họ trở thành những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi nói đến màu sắc.

 

Màu sắc phong phú trong nhà

 

Những gam màu xám ấm kết hợp với “màu nâu vàng, màu gỉ sắt, màu Tobacco nâu và đen”, cũng như màu đỏ đất và màu vàng, đều được kỳ vọng sẽ tràn ngập trong gam màu trung tính lạnh trong năm tới.

 

“Những màu sắc phong phú này không giống như màu xanh bơ và màu vàng sẫm từ những năm 1970. Họ sẽ không lỗi thời một cách nhanh chóng “, Parker nói. “Chúng có màu sắc đằm thắm, màu tâm trạng và nổi bật trong môi trường gia đình, nơi bạn muốn có một sự kết hợp nhẹ nhàng và đa dạng giữa các màu sắc và kết cấu.”

 

Không còn bồn tắm màu trắng hay bằng thép không gỉ

 

Phong cách trang trí theo kiểu trang trại hiện đại sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2018 và lan truyền sang việc thiết kế phòng tắm. Parker dự đoán rằng sẽ có “bộ sưu tập bằng bê tông, đá, đồng và đá granite được kết hợp với bồn tắm với các gam màu  xám, đồng hoặc đen”.

 

Parker nói: “Khi mọi người lên kế hoạch cá nhân hóa không gian của họ, họ thường cảm thấy nhàm chán  khi nhìn thấy một cái bồn màu trắng mọi lúc. Xu hướng trang trí nhà mộc mạc đang là xu hướng “đánh thức mọi người dậy để trải nghiệm một cái gì đó mới mẻ và khác biệt hơn.”

 

Trang trí bằng hoa

 

Cây cọ nhiệt đới có thể đã tràn ngập trên Instgram của bạn trong năm nay, tuy nhiên mọi người vẫn chưa chưa mệt mỏi  với những họa tiết trang trí hoa đồ họa bắt mắt quá khổ.Houzz mong đợi rằng trong năm mới chúng ta có thể thấy và hiểu biết nhiều hơn về những họa tiết hoa văn quá khổ với màu sắc tương phản cao

 

Ánh sáng cổ điển

Các bóng đèn cổ điển, bao gồm giá đèn vách, đèn lồng, đèn treo và đèn chùm, đang trở lại như những ngôi nhà tự thiết kết và trang trí theo phong cách cá nhân trang bị đồ trang trí theo phong cách cũ với công nghệ mới.

 

Nhà thiết kế và chuyên gia về phong cách trình diễn thời trang “Elizabeth Mayhew” cho biết: “Tôi thấy rằng các đồ đạc bằng đồ cổ thường được chế tạo tốt hơn so với đồ đạc mới, tôi thích lớp mặt bóng của chúng, và tôi đánh giá cao sự đặc biệt và chất lượng được kết hợp thiết kế vào căn phòng”. Bà đã chia sẻ trong The Washington Post. “Các nền tảng mua sắm trực tuyến như 1stDibs, Etsy và One Kings Lane đã giúp bạn tìm thấy mọi thứ từ một chiếc đèn chùm tinh thể Pháp vào đầu những năm 60 của thập niên 20”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.