Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách thiết kế nội thất đơn giản

Cách thiết kế nội thất đơn giản

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống với kiến trúc hiện đại và sinh động được đặc biệt ưa chuộng gần đây. Điểm nhấn của căn phòng chính là bộ sofa và các chiếc gối ôm với gam màu tương phản với màu tường mang đậm phong cách trẻ trung và cá tính.

Nếu bạn là người khá trầm tính thì mẫu thiết kế phòng khách đẹp với chất liệu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Không gian phòng khách dường như trở nên sang trọn hơn bao giờ hết với tone màu trầm của gỗ và sự kết hợp hài hòa giữa các món nội thất với cách bố trí hợp lý và khoa học.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp gần gũi thiên nhiên luôn tràn ngập và chan hòa ánh sáng cũng được ưa chuộng giúp mọi thành viên tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày.

Với hệ thống cửa kính lớn kết hợp với bộ sofa sáng màu khiến không gian phòng khách như bừng sáng và luôn tươi mát mỗi ngày.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp với các gam màu pastel nhẹ nhàng cũng là một sự lựa chọn lý tưởng đối với gia chủ yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Không gian phòng khách ấm cúng với bộ sofa quây tròn giúp mọi thành viên có thể quây quần sum vầy trong không gian sinh hoạt chung.

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.