Ultimate magazine theme for WordPress.

Làm thế nào để chon một thiết kế nhà ống hai tầng và cách trang trí nội thất phù hợp

0

Khi lựa chọn một thiết kế nhà, rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định một ngôi nhà đẹp. Ở đây một vài lựa chọn để bạn xem xét với việc chọn một thiết kế nhà hai tầng. Để giúp làm rõ và đơn giản hóa những gì bạn cần phải tính đến khi lựa chọn một sơ đồ tầng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

 

Quyết định kích cỡ nhà như thế nào là phù hợp nhất với bạn và gia đình của bạn.

 

Không phải mọi gia đình đều cần phải sống trong một căn nhà rộng rãi và không phải mọi gia đình sẽ cảm thấy thoải mái trong căn nhà nhỏ hai phòng ngủ. Khi bắt đầu lên kế hoạch xây dựng, kích thước căn nhà như thế nào sẽ phù hợp với lối sống của bạn. Hãy suy nghĩ xem bạn sẽ cần bao nhiêu phòng ngủ cho trẻ em (hoặc trẻ em trong tương lai?) Và có bao nhiêu phòng tắm là đủ cho bạn và khách đến thăm. Kích cỡ ngôi nhà nên được xem xét đầu tiên trước khi bắt đầu kế hoạch xây dựng.

 

Quyết định địa điểm phù hợp nhất với phong cách sống của bạn nhất.

 

Địa điểm sống mong muốn của bạn có thể tác động đến loại hình căn nhà nên được thiết kế với kích thước khối đó. Lợi thế lớn của việc xây dựng một ngôi nhà ống hai tầng là có một không gian ngoài trời hoặc có thể xây dựng thêm hồ bơi

 

Chọn một thiết kế nhà dựa trên sở thích kiểu thiết kế của bạn

 

Mỗi chủ nhà mới đều có những đặc điểm và phong cách thiết kế riêng. Chọn một kế hoạch thiết kế đáp ứng được phong cách của bạn. Ví dụ: bạn có là người kiểu truyền thống và thích các sơ đồ tầng phân chia với các phòng riêng biệtrõ ràng? Hay bạn thích phong cách hiện đại với một sơ đồ tầng mở? Đây là lúc bạn cũng xem xét cách sắp xếp bố cục và trang trí đò đạc trong căn nhà.

 

Hiểu được những ưu và khuyết điểm của sơ đồ quy mô thiết kế của bạn

 

Không có thiết kế nhà cửa nào mà không có khuyết điểm của nó – bởi vì bạn sẽ cần phải quyết định những ưu tiên của riêng bạn là gì cho ngôi nhà.Ví dụ: một sơ đồ thiết kế với phòng khách rộng lớn với phòng làm việc gần đó có thể làm cho bạn khó làm việc ở nhà nếu trẻ đang xem TV gần bên. Có lẽ bạn muốn văn phòng làm việc ở nhà của bạn ở lối vào phía trước, và phòng gia đình ở phía sau.Đây là lúc mà các thiết kế gia đình có thể được tùy chỉnh, do đó bạn có thể sắp xếp lại các tính năng thiết kế dựa trên bản vẽ thiết kế.

 

Biết ngân sách của bạn trước khi lựa chọn một thiết kế nhà.

 

Trước khi bắt đầu vào một loại thiết kế gia đình, hãy biết chi phí nào liên quan với bố cục mà bạn muốn. Hỏi người thợ xây nhà của bạn để giúp thu hẹp quy mô thiết kế cho phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

 

Nhà ống hai tầng đang ngày càng trở nên phổ biến. Một ngôi nhà hai tầng không chỉ trông ấn tượng từ đường phố mà còn cho phép nhiều lựa chọn sinh hoạt .

 

Điều này có nghĩa là tiết kiệm tiền xây dựng một căn nhà lớn hơn, có thể được hướng vào thiết kế nhà của bạn. Nó cũng có nghĩa là để lại nhiều không gian ngoài trời cho các khu vườn hoặc bơi hồ bơi mong muốn. Nếu vị trí cho phép, bạn thậm chí có thểcải thiện phong cảnh bên dưới khi nhìn từ tầng trên xuống và tận hưởng những cái đẹp xung quanh.

 

Ở đây chúng tôi đã tập hợp các mẹo thiết kế nội thất hàng đầu để giúp bạn tận dụng cho việc thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn:

 

  • Tối ưu hóa bố cục trang trí nhà của bạn

 

Khi xây dựng một ngôi nhà hai tầng, điều quan trọng là phải xem xét bố cục phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một căn nhà hai tầng cho phép bạn có không gian sống hoàn toàn tách biệt với phòng ngủ. Bạn cũng có thể tối đa hóa không gian sân sau của bạn và khu vực ngoài trời.

  • Có một không gian mở

 

Kết hợp không gian giữa nhà bếp, nhà ăn và phòng khách giúp cải thiện không gian thị giác cho cả căn nhà .Một cửa sổ bằng kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên dễ dàng len lỏi vào bên trong, làm tặng độ sáng cho các căn phòng và làm tăng mỹ quan thiết kế bên ngoàivà tạo được sự kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

 

  • Tận dụng bố trí cầu thang của bạn

Cầu thang có thể chiếm một lượng không gian đáng kể, do đó quyết định vị trí cầu thang của bạn cần phải xuất hiện sớm trong giai đoạn thiết kế.Không gian dưới cầu thang thường là khu vực bị bỏ quên, nhưng chúng có nhiều tiềm năng để trở thành nhà kho hoặc một khu vực văn phòng nhỏ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.