Ultimate magazine theme for WordPress.

Thiết kế nội thất với bê tông

Thiết kế nội thất với bê tông

Bê tông từ lâu đã đóng vai trò là nền tảng cho nhiều ngôi nhà. Ứng dụng thực tế của loại vật liệu này chắc là giá cả phải chăng và tính bền vững cho các công trình. Tuy nhiên, cho đến gần đây, bê tông mới thực sự trở thành tiêu điểm và đưa các thiết kế nội thất vượt xa khỏi trí tưởng tượng của nhiều người.

Trong bài viết này, bạn sẽ không chỉ nhìn thấy những phòng khách theo phong cách công nghiệp mà còn có những thiết kế rất hiện đại, tối giản, tinh tế, thậm chí có phần mộc mạc để chất liệu bê tông có cơ hội tự “tỏa sáng”.

Tất nhiên, để cây xanh bên ngoài theo cách truyền thống và trang trí nội thất tuyền một màu xám theo màu bê tông cũng là một lựa chọn.

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng khi “đối phó” với bê tông.Một bức tường bê tông được trang điểm bằng cách vẽ lên một lớp mặt nạ ấm áp cùng sự kết hợp hài hòa với nội thất cũng đủ tạo nên một phòng khách ấm cúng.

Bê tông cũng có thể tạo nên hiệu ứng cho phong cách thiết kế nội thất theo chủ nghĩa tối giản.

Lối thiết kế này thường hay đi kèm với phong cách công nghiệp mang lại hiệu ứng thẩm mĩ cao. Hơn nữa, bạn còn có thể kết hợp cặp đôi này với những nguyên liệu tự nhiên như gỗ và đá cũng tạo ra những tác phẩm đầy mê hoặc.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.