Ultimate magazine theme for WordPress.

Chanel thương hiệu xa xỉ

Chanel thương hiệu xa xỉ

Chanel là thương hiệu xa xỉ bậc nhất đến từ Pháp và mang tên của nhà sáng lập Coco Chanel – một nhân vật có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thời trang thế kỷ XX.

Quan điểm cách tân về thời trang và triết lý sống của phụ nữ hiện đại bởi Coco Chanel, có sức ảnh hướng rất lớn đến ngành thời trang Pháp, và toàn Châu Âu hơn một thế kỷ qua. Thị hiếu thời trang cổ điển và giản dị đặc trưng của Coco Chanel, đã mang đến những item thời trang huyền thoại, trở thành biểu tượng thanh lịch, sang trọng của mọi thời đại.

Logo chính thức của thương hiệu Chanel được thiết kế bởi nhà sáng lập, đăng ký bản quyền kể từ khi cửa hàng đầu tiên được mở. Thiết kế 2 chữ C đối lưng vào nhau, là chữ viết tắt của Coco Chanel, vốn là biệt danh thời niên thiếu của cô

Sau khi danh tiếng của Gabrielle bắt đầu được thiết lập tại Pháp, cô lần lượt cho ra đời các cửa hàng thời trang cao cấp (Couture House) tại Biarritz vào năm 1915, và tại số 31 Rue Cambon, Paris vào năm 1918. Bản tính tỉ mỉ và óc sáng tạo của Coco Chanel, đặt nền móng cho đẳng cấp và vị thế của Chanel Haute Couture ngày nay.

Năm 1924, Chanel giới thiệu bộ sản phẩm trang điểm bao gồm son và màu mắt đầu tiên của mình. Đến năm 1999, các sản phẩm chăm sóc da của Chanel mới chính thức được ra mắt. Dòng sản phẩm Prêt-à-porter ra mắt vào năm 1978, bắt đầu phân phối các sản phẩm và phụ kiện mang tính biểu tượng ra khắp thế giới.

Dòng sản phẩm Chanel Fine Jewelry chính thức cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1993 tại trung tâm Vendôme, Paris. Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay được thành lập kể từ năm 1987 với mẫu sáng tạo đầu tiên bởi Jacques Helleu, thiết kế hình dáng của mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ chai nước hoa biểu tượng, Chanel No.5

Siêu mẫu Gisele Bundchen được lựa chọn để trở thành gương mặt biểu tượng của sản phẩm nước hoa huyền thoại – Chanel No.5 vào năm 2014. Những gương mặt ngôi sao nổi tiếng thế giới, đã từng quảng bá cho mùi hương mang tính di sản này, bao gồm: Audrey Tautou (2008), Nicole Kidman (2004), Catherine Deneuve (1976), Ali McGraw (1971), Cheryl Tiegs (1969), Lauren Hutton (1968), Marilyn Monroe (50s – 60s) và tất nhiên, Coco Chanel (1937)

Van Vu

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.