Ultimate magazine theme for WordPress.

Hermes hãng thời trang cao cấp của Ý

Hermes hãng thời trang cao cấp của Ý

Hermès là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, được Thierry Hermès thành lập vào năm 1837, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc châu Âu. 

Hermès có một hành trình phát triển khá thuận lợi, qua những thăng trầm của thời cuộc, năm tháng khó khăn như thế chiến thứ nhất và thứ 2. Sau khoảng thời gian hưng thịnh kéo dài từ cuối thế kỷ 19 đến những năm 70 của thế kỷ 20, Hermès bắt đầu tụt dốc.

 

Nguyên tắc chế tác thủ công vẫn được tuân thủ một cách triệt để. Nhanh chóng, các sản phẩm từ lụa như khăn, quần áo, cravat của Hermès được xếp vào danh sách các mặt hàng cao cấp, là những món đồ sang trọng mà những người sành điệu đều mong muốn được sở hữu.

Nói đến Hermès, người ta sẽ nhớ đến những chiếc túi Hermès Birkin. Nhưng trước khi nói về chiếc túi đẳng cấp này, hãy ngược lại lịch sử của hãng để biết rằng, chiếc túi đầu tiên của Hermès ra đời vào năm 1922, khi vợ của Émile-Maurice Hermès – quản lý của hãng lúc bấy giờ không tìm được cho mình một chiếc túi ưng ý. 

 

Tuy nhiên, từ năm 2010, hãng đã bỏ chế độ đặt hàng và chờ đợi. Thay vào đó là một chiếc lược thông minh hơn, dành quyền mua những chiếc túi Hermès  Birkin cho những khách hàng thường xuyên mua đồ của hãng.

Luôn đặt chất lượng và tính thủ công lên hàng đầu, khăn lụa, đặc biệt là khăn lụa vuông Hermès được phái nữ hâm mộ bởi thiết kế tinh tế, đoan giản và tự nhiên. Kể từ khi chiếc khăn vuông đầu tiên được ra đời vào năm 1937, đến nay, Hermès có khoảng 1.000 mẫu khăn lụa với 200.000 loại hoa văn, màu sắc khác nhau.

Tất cả đều được làm thủ công, đề cao tính tỉ mỉ, chau chuốt, thẩm mỹ. Hơn tất cả, Hermès có sức mạnh đặc biệt để các khách hàng thượng đế sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền “trên trời”.

Van Vu

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.