Ultimate magazine theme for WordPress.

Thương hiệu thời trang nước Anh Coast 

Thương hiệu nước Anh Coast được thành lập vào năm 1996, trực thuộc tập đoàn thời trang Aurora.

Đây là thương hiệu thành công nhất nước Anh về trang phục sự kiện dành cho phụ nữ. Với phương châm “Designing Clothes That Create Wonderful Memories”, Coast mang lại những trang phục sang trọng được thiết kế riêng cho những dịp đặc biệt.

Với sự cân bằng hoàn hảo giữa nét quyến rũ và khả năng biến hóa, trang phục của thương hiệu luôn xuất hiện tại thảm đỏ các sự kiện và thu hút sự chú ý của những người yêu thời trang.

Đặc biệt nổi tiếng về nghệ thuật xếp nếp nữ tính và lãng mạn, Coast luôn chú ý đến từng chi tiết trên trang phục, sử dụng loại vải chất lượng hàng đầu, sáng tạo theo phong cách riêng của khách hàng.

Ngoài ra, Coast còn có những bộ sưu tập dành riêng cho những nàng phù dâu với các kiểu váy đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ.

Thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp thời trang như Rising Star tại Retail Week Awards 2013, Small Multiple of the Year tại Drapers Record 2005, Best Premium Collection tại GMTV Ariel Fashion Award 2006, Best Premium Collection tại LK Today Fashion Award 2007, Highly Commended for Eveningwear tại Prima High Street Fashion Awards 2009… 

Hiện tại, Coast đã có 70 cửa hàng độc lập và 252 cửa hàng nhượng quyền ở 19 quốc gia.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.