Ultimate magazine theme for WordPress.

Vẽ phác thảo – bước cơ bản để học thiết kế thời trang

0

Vẽ phác thảo là một trong những bước quan trọng mà một nhà thiết kế cần nắm rõ để tại nên những bản thiết kế đầy ấn tượng và tính sáng tạo cho chính sản phẩm của mình. Chính vì thế làm sao để có được những phác thảo ưng ý nhất và hoàn hảo nhất đó mới là điều mà một nhà thiết kế thời trang cần phải học hỏi.


Đầu tiên để có được một phác thảo đẹp và ấn tượng, bạn cần có những kiến thức cơ bản về học thiết kế thời trang, từ đó phác thảo lên ý tưởng của bạn qua trang giấy, bắt đầu quá trình thiết kế với những đường nét cơ bản, mộc mạc. Điều quan trọng là ý tưởng hình thành trong đầu bạn là gì? từ đó nhờ cây bút và ban tay của mình phác thảo nên ý tưởng.


Hãy bắt đầu với những đường nét đơn giản trước, phác thảo phần thô rồi đến chi tiết, dần dần vẽ một cách tỉ mỉ từng chi tiết trong ý tường của mình. Nên lưu ý cân đối tờ giấy trong quá trình vẽ để phác thảo của bạn nằm ở vị trí giữa. Trau chuốt để từng chi tiết, học thiết kế thời trang đòi hỏi sự lỹ lưỡng nên bạn hãy cẩn thận. Cuối cùng sau khi đã vẽ xong bạn tiến hành sử dụng màu để tô cho bản phác thảo của mình, những ý tưởng về tone màu nào bạn nghĩ sẽ phù hợp thì hãy sử dụng để tô cho bản thiết kế vừa hoàn thành. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được ngay một bản phác thảo ấn tượng từ chính ý tưởng của bạn

Leave A Reply

Your email address will not be published.