Ultimate magazine theme for WordPress.

Versace  biểu tượng thời trang mang tính di sản của Ý

Versace là biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang luôn sánh bước cùng nhau. Nhà sáng lập thương hiệu, Gianni Versace là người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi truyền thống và lịch sử của vùng đất Hy Lạp cổ đại, ông theo học kiến trúc, nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ Latin và Hy Lạp, đồng thời bị hấp dẫn bởi trường phái nghệ thuật đại chúng (Pop Art) của Andy Warhol.

Versus là dòng sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ, mang tinh thần Rock ‘N Roll, được xem như món quà mà Gianni Versace dành tặng cho cô em gái Donatella của mình. Xa xỉ và quyến rũ đến ám ảnh, dòng sản phẩm Atelier Versace được nghiên cứu và ra mắt vào năm 1989, đây dòng sản phẩm Haute Couture với các thiết kế kinh điển và đậm chất nghệ thuật.

Dòng sản phẩm nước hoa của Versace với mùi nước hoa đầu tiên dành cho phái nữ được ra đời vào năm 1981. Versace Collection có mặt từ năm 1991 với dự định ban đầu dành riêng cho nam giới. Đến năm 2009, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Donatella, các bộ sưu tập thời trang nữ được ra mắt với phong cách gắn liền với hình tượng Medusa sang trọng và hấp dẫn của thương hiệu. Versace Young là dòng cao cấp dành cho trẻ em, các khách hàng nhí quý tộc của nhà Versace.

Các bộ sưu tập đồng hồ của nhà Versace, bắt đầu có mặt từ năm 1998, là sự kết hợp giữa bản sắc thẩm mỹ kiểu Ý với sự chính xác của công nghệ Thụy Sĩ. Kính mắt thời trang của thương hiệu Versace được thiết kế với các phong cách “kiến trúc” và kỹ thuật mới lạ dựa trên các ý tưởng và ngôn ngữ nghệ thuật di sản của hãng. 

Dòng nữ trang cao cấp được Gianni Versace đưa ra vào năm 1994, đến nay rất được Donatella chú trọng thông qua việc hợp tác thiết kế cùng các nghệ sỹ nổi tiếng.

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.