Ultimate magazine theme for WordPress.

Những ý tưởng thiết kế nội thất shop thời trang đẹp bạn nên thử

0

Bạn muốn trở thành chủ cửa hàng? Hoặc có ý định thiết lập một cửa hàng thời trang ngoài các cửa hàng kinh doanh trực tuyến hiện đang được chạy? Làm thế nào để bạn có thể thiết kế nội thất shop thời trang? Có một số yếu tố quan trọng khiến khách hàng quan tâm ở trong cửa hàng quần áo và cuối cùng mong muốn mua hàng hóa của bạn. Các yếu tố bên trong như việc thúc đẩy mong muốn mua sắm quần áo mới ngay cho các mục đích như tham gia các sự kiện hoặc quần áo cũ không còn phù hợp để sử dụng. Các yếu tố bên ngoài bao gồm các quảng cáo được đăng tải hoặc việc trang hoàng bố trí không gian.


Trên thực tế, ngoài các chiến lược quảng cáo thông qua giảm giá và quảng cáo, trang trí nội thất của cửa hàng quần áo cũng góp phần thu hút mọi người vào tham quan và ít nhất là có thể nhìn xung quanh những bộ sưu tập mà bạn có. Ghi chú lại những lời khuyên trang trí cửa hàng để cho việc trang trí cửa hiệu của bạn trông hấp dẫn hơn

Những lời khuyên về việc trang trí nội thất shop thời trang đầu tiên là mục đích chính của chủ đề. Làm thế nào trang trí của một căn phòng phụ thuộc vào chủ đề đã được xác định.

Chủ đề

 

Bắt đầu bằng cách quyết định chủ đề cửa hàng của bạn. Mỗi cửa hàng phải có một chủ đề để phân biệt nó với rất nhiều cửa hàng khác mà khách hàng có thể chọn để ghé thăm. Nếu bạn đang bán đồ bơi, có thể bạn sẽ có một chủ đề bãi biển, nhưng phong cách có thể thay đổi. Ví dụ: sử dụng màu sắc hoàng hôn phong phú để tạo ra một bầu không khí gợi cảm, tinh vi, hoặc ánh sáng vàng nhạt, màu xanh lá cây và màu xanh cho bầu không khí vui vẻ. Chủ đề này sẽ hướng dẫn bạn chọn các mẫu tủ, màu sắc, và các phụ kiện trang trí bổ sung cho cửa hàng. Nếu cửa hàng này tập trung bán quần áo dành cho người lớn của phụ nữ như trang phục đi chơi và trang phục văn phòng, chủ đề của sự lựa chọn là quyến rũ, thanh lịch, thông minh và tối giản. Nếu các cửa hàng bán quần áo giản dị của các cô gái vị thành niên và phụ nữ, các chủ đề có thể được lựa chọn bao gồm mùa xuân, nông thôn, kỳ nghỉ và sự mềm mại. Đối với cửa hàng quần áo dành cho người lớn , bạn có thể chọn chủ đề màu đen trắng, phong cách mộc mạc, mạo hiểm, du lịch hoặc hiện đại.

Mặt tiền


Mặt tiền của cửa hàng của bạn sẽ quyết định việc thu hút khách hàng hoặc đẩy họ đi. Bạn cần phải tạo một mặt tiền thu hút nổi bật mà không lòe loẹt. Bởi vì các cửa hàng mô tả một phong cách riêng biệt, mặt tiền của bạn nên bao gồm những nét đặc biệt để mang đến cho khách hàng những phong cách riêng mà bạn bán. Ví dụ, một khảm bằng thép không gỉ tạo cảm giác công nghệ cao cho cửa hàng quần áo nam giới có tên Via Seto ở Quebec.

Không khí

Sử dụng kích thước nhỏ của cửa hàng để tạo thuận lợi cho bạn bằng cách tạo ra bầu không khí thân mật. Ánh sáng mềm mại, chứ không phải ánh sáng huỳnh quang khắc nghiệt điển hình của các cửa hàng lớn , sẽ giúp tạo ra bầu không khí này. Sử dụng ánh sáng có chiến lược để sản phẩm nổi bật trong ánh nhìn của bạn, hãy chiếu sáng chúng từ bên dưới. Một sàn trải thảm hoặc sàn gỗ chất lượng cao sẽ tạo ra cảm giác thú vị hơn so với gạch linoleum thông thường. Giống như mặt tiền của cửa hàng, nội thất nên bao gồm những nét đặc biệt tạo thêm hương vị đặc biệt cho cửa hàng. Ví dụ như Via Seto kết hợp tấm kim loại vào thiết kế nội thất. Hãy xem xét việc thêm các họa tiết phong phú như vải sa tanh, đồ nội thất với phong cách hoặc đồ đạc bất thường phù hợp với một khoảng thời gian cụ thể.

Không gian

Shop thời trang cần phải có bố cục dạng tự do để khách hàng đi dạo quanh các kệ hàng hoặc chu vi cửa hàng. Mục tiêu của bạn là khuyến khích khách hàng thưởng thức qua từng loại kiểu quần áo có trong cửa hàng, tốt hơn là làm cho khả năng tìm kiếm của họ đạt hiệu quả nhất có thể. Điều này có nghĩa là tránh đường lối thẳng ngăn các khu vực khác của cửa hàng . Các kệ nhỏ hơn, hình tròn kết hợp với các mẫu trưng bày xung quanh chu vi cửa hàng khuyến khích người nhìn xem qua nhiều hơn. Sử dụng các tiêu điểm như đưa các mẫu trang phục mới trưng bày bên ngoài để gây ấn tượng khác nhau của cửa hàng với các loại sản phẩm cụ thể. Chiến lược này sẽ giữ cho cửa hàng của bạn khỏi bị lộn xộn. Thay đổi các mặt hàng trưng bày theo định kỳ để gây ấn tượng cho cho khách hàng của bạn bằng cách trưng bày các mặt hàng theo mùa.


Lối vào rộng sẽ giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy được sự sắp xếp trang trí của cửa hàng quần áo. Với một sự sắp xếp tốt, cửa hàng quần áo của bạn sẽ trông có vẻ thân thiện hơn trong việc chào đón khách hàng với chiều rộng lối vào. Đừng quên đưa ra lời chào mừng chào đón bên ngoài lối vào và những từ ‘xin hãy trở lại’ bên trong. Những điều đơn giản như thế này có thể bị bỏ rơi, nhưng có thể cho thấy sự hiếu khách và mối quan tâm của bạn với khách hàng.

Phải đảm bảo rằng khách hàng của cửa hàng có thể ngay lập tức tìm ra nơi có quần áo anh ấy cần mà không cần phải hỏi. Vì vậy, đặt loại nhãn quần áo theo phân loại của nó. Không được tạo ra những nhãn mác thông thường. Phải tạo nên một loại nhãn độc và đặc biệt nhất, ví dụ như với một mũi tên chỉ đường hoặc các bản chỉ dẫn như trên đường phố mà chúng ta hay được nhìn thấy. Và đặc biệt nhớ rằng, không được giấu bất kỳ vật phẩm nào bạn bán, mặc dù một số trong số chúng dường như kém hấp dẫn hơn các bộ quần áo khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.